Cách quản lý thông tin hồ sơ nhân sự hiệu quả

Thông tin của nhân sự cần lưu trữ rất đa dạng. Vì vậy, các nhà lãnh đạo luôn đau đầu trong việc theo dõi và cập nhật những thông tin đã thay đổi , tìm kiếm, tra cứu, phân tích làm báo cáo,… Hiểu được những khó khăn, thách thức đó, phần mềm quản lý nhân sự với chức năng lưu trữ hồ sơ nhân sự đã ra đời nhằm chia sẻ gánh nặng công việc với các nhà quản lý.

Quản lý toàn bộ thông tin hồ sơ nhân viên

 •  Lưu trữ các thông tin theo nội dung Sơ yếu lý lịch: Họ và tên, ngày-tháng-năm sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú, số CMND, thông tin liên hệ, tình trạng sức khỏe, bằng cấp, chứng chỉ,…
 •  Theo dõi quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc của nhân viên từ trước khi vào làm tại đơn vị.
 •  Theo dõi quá trình làm việc, quá trình đào tạo, bồi dưỡng, công tác, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều chuyển nhân viên từ vị trí này sang vị trí khác, từ phòng ban này sang phòng ban khác của nhân viên từ khi vào công ty.
 •  Quản lý thông tin về BHYT, BHNT, chương trình phúc lợi nhân viên đã tham gia
 •  Theo dõi quyết định khen thưởng, kỷ luật, kết quả các đợt đánh giá định kỳ nhân viên qua các quý/năm, diễn biến lịch sử tăng, giảm, điều chỉnh lương, lương đóng bảo hiểm của nhân viên

 

Cho phép thay đổi thông tin trong hồ sơ

Các thông tin của nhân sự về nơi ở, chứng chỉ đạt được, số điện thoại,… hay có sự thay đổi. Với phương pháp truyền thống, nhân viên tốn thời gian đi công chứng, thiết lập lại hồ sơ nhưng đối với Phần mềm, nhân viên có  thể tự thay đổi và bổ sung các thông tin này chỉ trong tích tắc.

Tra cứu, tìm kiếm hồ sơ nhân viên

Phần mềm quản lý nhân sự cho phép tra cứu hồ sơ nhân sự  theo nhiều tiêu chí khác nhau như trình độ, nơi đào tao, giới tính,…

“Giá cả hợp lí – Dễ sử dụng” là hai từ khóa để miêu tả phần mềm. Phần mềm quản lý nhân sự giải quyết gần như hoàn toàn các khó khăn của quá trình lưu trữ hồ sơ nhân sự. Các tính năng ưu việt của phần mềm chắc chắn sẽ tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự và giải pháp của FTS HRM

Phần mềm quản lý nhân sự  tiền lương FTS HRM giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý nhân sự tiền lương:

 • Giải quyết triệt để bài toán chấm công: Quản lý thời gian làm thêm, quản lý chi tiết từng ca làm việc của từng công nhân, từng phòng ban … Giúp cho doanh nghiệp tránh tình trạng tính công thiếu, sai cho người lao động.
 • Quản lý chi tiết thông tin nhân viên, tiến trình lịch sử công tác, quá trình luân chuyên, mức lương qua từng giai đoạn thời kỳ…
 • Hệ thống thưởng, phạt chi tiết rõ ràng theo từng tháng, quý, năm.

quytrinh

 • Hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thướng và chế độ cho nhân viên.
 • Hỗ trợ các tiện ích về cảnh báo: Hết hạn hợp đồng, sinh nhật, cảnh báo đến hạn tăng lương, chứng minh thư…
 • Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết theo từng module chức năng trong phần mềm
 • ……