Công ty Cổ phần Yến Sào Sài Gòn Anpha

Thông tin khách hàng

Được thành lập năm 2003, trong những năm đầu mới thành lập thì xây dựng và bất động sản là 2 thế mạnh của công ty.  Năm 2009 Công Ty Sài Gòn Anpha vinh dự được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh chọn cấp phép xây dựng làng yến tập trung tại Huyện Cần Giờ nhằm phát triển kinh tế địa phương và tạo thêm việc làm cũng như thu nhập cho người dân tại đây.

  • Đến nay, sau hơn 10 năm qua Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha ( Tiền thân là công ty CP Sài Gòn Anpha ) đã vận dụng nguồn nội lực sẵn có, dựa trên công nghệ tiên tiến đã phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà, thành một hệ thống hoàn thiện trên phạm vi quốc gia, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều người dân cũng như đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến chất lượng.
  • Sở hữu hệ thống lên đến 32 cửa hàng bán lẻ, số lượng thông tin và dữ liệu giao dịch đã chiếm nguồn nhân lực và thời gian rất lớn, chính vì thế, Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã lên kế hoạch tự động hóa khâu quản lý để đảm bảo tính chính xác trong giao dịch.

 

Triển khai hệ thống quản lý bán hàng tại Sài Gòn Anpha

FTS đã xây dựng và triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng FTS Retail cho hệ thống 32 cửa hàng Yến Sào Sài Gòn Anpha trên toàn quốc với các đặc điểm sau:

  • Hệ thống được triển khai theo mô hình tập trung, cho tất cả các đơn vị trực thuộc trên các vị trí địa lý khác nhau.
  • Hệ thống sử dụng hạ tầng kết nối Internet, giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành.