Công ty TNHH giáo dục toàn cầu C2C Việt Nam (Công ty TNHH Cohas Việt Nam)

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH giáo dục toàn cầu C2C Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Cohas Việt Nam, là đơn vị giáo dục mầm non tại Đà Nẵng, có 100% vốn đầu tư của C2C Global Education Group Inc – tập đoàn giáo dục của Nhật Bản.

 C2C Việt Nam (Cohas Việt Nam) – khách hàng Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp FTS ERP

C2C chú trọng đến việc nuôi dưỡng “khả năng phát triển” cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ, để mỗi trẻ đều có một sở thích – một mối quan tâm riêng. Ngoài ra, C2C còn hướng đến việc giáo dục giàu tình yêu thương dành cho trẻ, nâng niu từng cảm xúc của trẻ thông qua việc toàn thể giáo viên, phụ huynh và địa phương đều chú trọng quan tâm đến việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ hàng ngày.

Thông tin triển khai

Hiện nay, C2C Việt Nam đang triển khai hệ thống Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp FTS ERP cho trụ sở của mình tại Đà Nẵng.

Phần mềm quản lý toàn bộ các hoạt động kế toán – tài chính theo quy định của luật kế toán Việt Nam, sử dụng hệ thống báo cáo 3 ngôn ngữ Việt – Anh – Nhật và module hóa đơn điện tử FTS E-Invoice tích hợp sẵn trên phần mềm kế toán, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu quản trị của doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 090 456 6369