CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC HÀ THÀNH

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Hà Thành chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3/2009. Ngành nghề chính là sản xuất thiết bị điện nước mang thương hiệu HATHACO.

Hathaco lựa chọn sử dụng giải pháp phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp FTS ERP cho đơn vị mình

Với nhiều máy ép phun, máy ép gioăng cao su và hơn 200 bộ khuôn sản phẩm khác nhau, Hathaco sản xuất, cung cấp cho thị trường các loại phụ kiện HDPE vặn ren và đai khởi thủy kích thước từ D20 đến D110 mang thương hiệu HATHACO đạt tiêu chuẩn Dụng cụ bằng nhựa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm của Bộ Y Tế: QCVN 12-1:2011/BYT và tuân theo Quy trình quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008.

Bên cạnh việc sản xuất, Hathaco còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như: phụ kiện HDPE hàn nối đầu, phụ kiện HDPE hàn điện trở, các loại máy hàn ống nhựa HDPE, máy thử áp lực…

Hathaco tin tưởng rằng chỉ có nghiêm ngặt tuân theo quy trình quản lý chất lượng để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt mới có được lòng tin của khách hàng, đồng thời xác lập vị trí của mình trên thị trường, để người Việt có thể tin dùng hàng Việt.

Thông tin triển khai

FTS tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp FTS ERP cho Hathaco.

Phần mềm đang triển khai gồm các phân hệ:

  • Quản lý kế toán – tài chính
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý kho
  • Hóa đơn điện tử tích hợp trên phần mềm kế toán.

Phần mềm triển khai theo mô hình quản trị tập trung cho trụ sở chính công ty tại Hà Nội và 02 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 

 

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 090 456 6369