Quản lý Voucher

Phiếu quà tặng hay Gift voucher đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc đối với người tiêu dùng. Đây là một trong những hình thức Marketing giúp người mua nhận được các ưu đãi nhất định, đó có thể là ưu đãi về giá hoặc ưu đãi về quà tặng. Vì mang trong mình lợi ích kinh tế nên những Phiếu quà tặng này cũng cần được quản lý một cách chặt chẽ. Phân hệ quản lý voucher của FTS Retail cho phép các nhà quản trị quản lý hữu hiệu từ việc tạo lập ra các voucher, giá trị voucher, thời gian sử dụng cho đến việc theo dõi thanh toán.

  • Quản lý việc tạo lập mã vạch, series của voucher. Chương trình cho phép tạo mã vạch và series một cách tự động và mặc định, không theo nguyên tắc cụ thể. Vì vậy các đối tượng ngoài không thể làm giả số mã vạch và series này.
  • Cho phép in các voucher ngay trên phần mềm.
  • Quản lý danh sách các loại phiếu quà tặng: ví dụ phiếu 100.000đ, phiếu 200.000đ…
  • Quản lý ngày phát hành, thời hạn sử dụng của voucher: Chương trình cho phép ghi nhận thời điểm phát hành và thời gian sử dụng của từng loại phiếu quà tặng. Ví dụ nhân dịp Tết Nguyên Đán, Siêu thị Berich phát hành Phiếu quà tặng cho khách hàng trị giá mỗi phiếu 50.000 và giá trị sử dụng của phiếu là từ 01/02 tới 28/02. Các phiếu sử dụng trước hoặc sau khoảng thời gian này chương trình sẽ báo Phiếu không hợp lý.
  • Chương trình ghi nhận thông tin về khách hàng đã nhận Voucher như họ tên, địa chỉ, số điện thoại…
  • Cho phép kiểm tra đối chiếu việc thanh toán voucher và các đơn hàng: người sử dụng có thể kiểm soát được phiếu quà tặng đã được sử dụng cho đơn hàng nào, và số lượng phiếu quà tặng đã thanh toán cho từng đơn hàng.
  • Kết hợp thanh toán voucher với nhiều hình thức thanh toán khác (tiền mặt, thẻ tín dụng,…)
  • Tại bất cứ thời điểm nào chương trình cũng có thể đưa ra thống kê về số lượng chi tiết từng loại voucher được phát hành trong hệ thống về các chỉ tiêu như: số lượng tồn, giá trị tồn, thời hạn sử dụng, thời gian phát hành, hạn sử dụng, đơn hàng đã dùng phiếu mua hàng để thanh toán…