Triển khai phân hệ phần mềm quản lý bán lẻ FTS Retail cho 5 cửa hàng mới của Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT

Thông tin Khách hàng

Là một mô hình công ty cổ phần phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước, hiện nay Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ và bán lẻ rộng khắp trên phạm vi cả nước, trong đó nổi bật là hệ thống chuỗi bán lẻ hàng Made in Japan Letee Mart. Với định hướng chiến lược đúng đắn, BT., JSC đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 30%/năm. Tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong hoạt động phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng tới vùng nông thôn là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.

Khai trương cửa hàng mới Leete mart

Khai trương cửa hàng mới Letee mart.

Thông tin triển khai phần mềm cho các đơn vị mới

FTS tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ FTS Retail cho Công ty cổ phần đầu tư bán lẻ BT. Với sự phát triển không ngừng nghỉ, chuỗi bán lẻ BT Store mới mở thêm 5 cửa hàng tại các địa chỉ:

  • Số 1/5/15 Ngô Đức Kế, phường 7, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Số 80 Trần Phú, Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  • Số 97 Đinh Tiên Hoàng, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
  • Số 196 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Số 143 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

FTS đã triển khai phần mềm bán lẻ tại các cửa hàng này theo mô hình offline, cửa hàng có thể sử dụng phần mềm để bán hàng một cách bình thường ngay cả khi kết nối Internet bị ngắt.