Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ, Mới Thành Lập

Cùng với phiên bản phần mềm quản trị doanh nghiệp, kế toán cho các đơn vị lớn FTS ERP  và phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS Accounting Pro cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,  để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập  có cơ hội được sử dụng phần mềm kế toán miễn phí, FTS đang cho phép khách hàng dùng phiên bản phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting Standard.

Phần mềm kế toán miễn phí – FTS Accounting Standard không giới hạn về thời gian sử dụng và số lượng dữ liệu, cũng như số lượng người dùng như một số phần mềm khác trên thị trường.

Tuy là phiên bản phần mềm kế toán miễn phí  – FTS Accounting Standard vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ từ kế toán chi tiết cho đến việc thiết lập các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán miễn phí – FTS Accounting Standard  cung cấp đầy đủ các phân hệ chức năng phục vụ công tác hạch toán kế toán  với quy mô vừa và nhỏ trong mọi ngành nghề Sản xuất – Kinh doanh – Thương mại Dịch vụ.

FTS Accounting Standard được xây dựng theo từng phân hệ chức năng (module) có tính liên kết, kế  thừa dữ  liệu giữa các phân hệ với nhau. Trong mỗi phân hệ  lớn sẽ  bao gồm nhiều công đoạn và chức năng nhỏ khác nhằm đáp ứng việc quản lý & hạch toán kế toán chi tiết và đầy đủ trên phần mềm.

Phần mềm kế toán miễn phí – FTS Accounting Standard hỗ trợ các nghiệp vụ và báo cáo theo quy định  mới nhất của  Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng – FTS Accounting Standard giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% công sức nhập liệu, lên sổ sách báo cáo kế toán, hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng bộ máy sổ sách kế toán rõ ràng, minh bạch và khoa học ngay từ đầu.

Với phiên bản miễn phí, các chức năng phần mềm được xây dựng trên chuẩn mực kế toán quy định bởi BTC, đáp ứng nhu cầu làm báo cáo thuế, cũng như quản trị nội bộ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn chung nhất.

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 090 456 6369