Slide 1

PHẦN MỀM KẾ TOÁN SONG NGỮ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP FDI

PHẦN MỀM kế toán song ngữ cho doanh nghiệp fdi

Phần mềm kế toán FTS Accounting Pro dành cho doanh nghiệp FDI là một phần mềm kế toán song ngữ với nhiều các đặc điểm nổi bật:

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hạch toán kế toán của nhà nước

Có giao diện sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhập, Tiếng Lào

Hạch toán nhiều loại tiền tệ khác nhau

Tự động đánh giá chênh lệch tỷ giá

Kết xuất báo cáo theo nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ trên cùng một báo cáo

Tùy chỉnh theo các nghiệp vụ đặc thù khách hàng

Hình ảnh sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Làm việc theo cả 2 chế độ mạng LAN và làm việc từ xa qua mạng Internet, người dùng có thể truy cập phần mềm tại bất kỳ đâu có kết nối mạng

Giao diện, các chức năng đầu vào và báo cáo có thể thêm bớt các thông tin nhằm đáp ứng yêu cầu thay đổi của nghịêp  vụ

Giao diện Tiếng Việt, Tiến Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn. Hạch toán nhiều loại tiền tệ.

Net Framework 4.0 trở lên , C#, ASP.Net. Sử dụng tất cả hệ điều hành Windows. CSDL: Microsoft SQL Server. Font: TCVN-1609-2001 Unicode

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bố cục rõ ràng, không lạc hướng người dùng. Giữa các phân hệ hệ thống có sự kế thừa dữ liệu để giảm thiểu công tác nhập liệu cũng như tranh sai sót. 

Tìm kiếm dữ liệu chứng từ theo nhiều chiều, nhiều tiêu chí khác nhau. Import dữ liệu từ Excel vào hệ thống danh mục và các chứng từ. Kết xuất dữ liệu chứng từ, báo cáo ra Excel, Word, PDF

Phân quyền ngưởi sử dụng: Theo cấp dữ liệu, phân hệ nghiệp vụ, màn hình chứng từ, chức năng. Kiểm soát truy cập, lưu lại nhật ký truy cập. Backup dữ liệu dự phòng tự động.

Đăng ký dùng thử

Phần mềm kế toán FTS Accounting Pro dành cho doanh nghiệp FDI hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hạch toán song song hai hệ thống tài khoản, và nhiều loại tiền tệ

Tính năng sản phẩm

1.Quản lý vốn bằng tiền

Với phân hệ Quản lý vốn bằng tiền của giải pháp FTS, các khoản thu/chi quỹ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng được quản lý và kiểm soát chặt chẽ

2.Quản lý bán hàng

Với phân hệ phần mềm quản lý bán hàng của giải pháp FTS, phần công việc trong chu trình bán hàng được tự động hóa,các bộ phận và lãnh đạo theo dõi tình hình kinh doanh nhanh chòng và kịp thời.

3.Quản lý công nợ phải thu

Với phân hệ Quản lý công nợ phải thu của giải pháp FTS , các khoản nợ của khách hàng trong từng hợp đồng, đơn hàng được theo dõi và quản lý chặt chẽ.
Phân tích định mức công nợ và tuổi nợ để tránh được tình trạng nợ xấu và đưa ra những chính sách bán hàng hiệu quả.

4. Quản lý mua hàng

Với phân hệ Quản lý mua hàng của giải pháp FTS, phần công việc trong quy trình mua hàng được tự động hóa, các bộ phận theo dõi được các đề xuất mua hàng, theo dõi việc nhận hàng, kiểm tra chất lượng hàng mua, từ đó đưa ra quyết định mua hàng kịp thời và lựa chọn nhà cung cấp hợp lý.

5. Quản lý công nợ phải trả

Với phân hệ Quản lý công nợ phải trả của giải pháp FTS, các khoản nợ của nhà cung cấp trong từng hợp đồng, đơn hàng được theo dõi và quản lý chặt chẽ.
Phân tích định mức công nợ và tuổi nợ kịp thời để điều chỉnh và quản lý tài chính công ty hiệu quả hơn.

6. Quản lý kho

Với phân hệ Quản lý Kho của giải pháp FTS mọi hoạt động nhập xuất kho, điều chuyển giữa các kho được quản lý hiệu quả.
Kiểm soát cả về giá trị, số lượng, mặt hàng, nơi lưu trữ theo nhiều đơn vị tính.

7. Quản lý sản xuất

Phân hệ Quản lý sản xuất của giải pháp quản lý doanh nghiệp FTS ERP sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, bao gồm 2 phần chính là hoạch định kế hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu dùng cho sản xuất.

8. Quản lý thuế gía trị gia tăng

Với phân hệ quản lý thuế GTGT của giải pháp FTS, các hóa đơn, chứng từ hàng hóa mua vào, bán ra được tập hợp và nhập từ các phân hệ khác lên bảng kê, tờ khai thuế GTGT hàng tháng theo quy định, lên các báo cáo liên quan đến thuế TNDN.

9. Quản lý hợp đồng vay, cho vay

Quản lý thông tin về các hợp đồng vay và cho vay.
Theo dõi các nguyên tắc chung của hợp đồng, tình hình thực hiện hợp đồng, tình hình thanh toán hợp đồng

10. Quản lý tài sản

Với phân hệ quản lý tài sản của giải pháp FTS, các thông tin cần thiết về tình hình biến động của tài sản của doanh nghiệp (TSCD; CCDC) từ thời điểm mua đến khi thanh lý được theo dõi đầy đủ cả về số lượng và giá trị.

11. Quản trị chi phí và giá thành

Với phân hệ quản lý chi phí giá thành của giải pháp FTS, các thông tin về chi phí, giá thành của sản phẩm được tập hợp, xử lý và tính toán theo nhiều phương pháp.
Tự động tính giá thành sản phẩm và áp vào chứng từ nhập kho sản phẩm.

12. Kế toán tổng hợp

Với phân hệ kế toán tổng hợp của giải pháp FTS, các dữ liệu từ tất cả các phân hệ được tiếp nhận, tổng hợp và làm cơ sở lập ra các BCTC.
Phần mềm cho tự tạo các mẫu BCTC theo công thức tính toán của đơn vị và các mẫu chuẩn của BTC.

Khách hàng tiêu biểu

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 090 456 6369